Sự kiện thu hút đông đảo các kiến trúc sư và “ông lớn” trong giới bất động sản

Sáng ngày 10/8/2017, tại tầng 10 tòa nhà Center Building số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội đã diễn ra thành công tiệc khai trương trụ sở chính & showroom nội thất DFC Việt Nam. Khách mời tham dự sự kiện bao gồm kiến trúc sư Hoàng Thúc Hào cùng đại diện các chủ đầu tư, doanh nghiệp bất động sản lớn như CapitaLand, BRG, DTJ group, G5 invest, Hoàng Thành, Đất Xanh Miền Bắc,…

Ngày 10/8/2017, Tổng giám đốc DFC Việt Nam – Kiến trúc sư Vũ Tuấn Trường, cùng toàn thể nhân viên DFC vui mừng khai trương trụ sở chính & showroom nội thất DFC mới. Sự kiện là dịp để DFC tiếp đón các vị khách quý là các kiến trúc sư và đại diện của các doanh nghiệp bất động sản tầm cỡ trong nước và khu vực, tổng giám đốc DFC chia sẻ.

Kiến trúc sư Vũ Tuấn Trường – Tổng giám đốc DFC Việt Nam phát biểu tại tiệc khai trương

Sự kiện có sự góp mặt của Kiến trúc sư Hoàng Thúc Hào – Kiến trúc sư nổi bật châu Á 2016 (SIA-Getz Architecture 2016). Là một trong những đại diện tiêu biểu nhất của các kiến trúc sư thế hệ hội nhập, kiến trúc sư Hoàng Thúc Hào nhận định DFC sẽ làm nên sự khác biệt trong thiết kế nội thất so với những doanh nghiệp khác trong tương lai.

Ngoài ra, vị kiến trúc sư còn hóm hỉnh chia sẻ rằng chưa bao giờ anh tham dự một sự kiện khai trương văn phòng nội thất mà ngoài các kiến trúc sư còn có sự góp mặt của rất nhiều “ông lớn” trong giới bất động sản như thế.

 

“Với đội ngũ trẻ sáng tạo và hệ thống showroom, văn phòng được thiết kế theo xu hướng mới, hiện đại, tôi tin khách hàng của DFC Vietnam trong tương lai sẽ có những sản phẩm chất lượng và hài lòng” – Kiến trúc sư Lê Việt Hà, chủ tịch Ashui.com, cảm nhận và chia sẻ.

 

Khai trương trụ sở chính & Showroom nội thất DFC còn có sự góp mặt của các vị đại diện các thương hiệu uy tín trong làng bất động sản, kiến trúc, nội thất và truyền thông tại Việt Nam như CapitaLand, BRG, DTJ group, G5 invest, Hoàng Thành, Đất Xanh Group, Đất Xanh Miền Bắc, Vinahomes, Viethomes, Phú Tài Land, Home Real Estate, Flexfit, Bluesofa, Hoangmai Media…

Sự kiện là dịp để các vị khách mời trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất từ không gian văn phòng, showroom kết hợp coffeeshop độc đáo. Đây cũng là xu hướng thiết kế văn phòng nổi bật nhất trong năm 2017 này.

DFC là một trong những doanh nghiệp nội thất trẻ tiêu biểu tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và mục tiêu lấy con người làm gốc DFC đã đem đến những không gian nội thất vô cùng hiện đại và tiện nghi.

 

Sau một thời gian dài hoạt động hiệu quả, DFC đã quyết định tạo dựng một không gian đặc biệt, đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa showroom nội thất mẫu và văn phòng làm việc. Đây là nơi tương tác chung giữu khách hàng và kiến trúc sư để vừa trải nghiệm nội thất vừa cùng trao đổi để đưa ra các ý tưởng sáng tạo, đột phá cho không gian tương lai của khách hàng. Không chỉ vậy, đó còn là nơi khơi dậy niềm đam mê, nắm bắt xu hướng, sáng tạo không ngừng để DFC ngày càng phát triển

TOP
Hotline0949 268 555